Hai mẫu crossover mới của VinFast lộ diện

Hai mẫu crossover mới của VinFast lộ diện

Hai mô hình của xe crossover cỡ B và C xuất hiện tại văn phòng Vingroup hôm 14/11. Đây được xem như động thái của vinfast trong việc xem xét sản xuất dòng xem mới

Hiện chưa rõ thông tin chi tiết về hai sản phẩm, như thông số động cơ hay kích thước cụ thể. Tuy nhiên, mỗi mẫu sẽ có hai phiên bản động cơ, một xăng và một điện, theo đại diện VinFast.

crossover
Xe xuất hiện trong một sản phẩm truyền thông nội bộ của hãng. Ảnh: VinFast

Hôm 14/11, ông Phạm Nhật Vượng cùng các lãnh đạo hãng đã thẩm định thông số kỹ thuật và kiểu dáng nội, ngoại thất của hai dòng xe mới. Hiện cả hai mới ở dạng nguyên mẫu (bằng xốp và đất sét), chưa phải xe thật. Chúng đang được trưng bày ở văn phòng của hãng.

Xe màu trắng với mô hình bằng xốp, tương đương với dòng crossover cỡ C. Nơi có những cái tên như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Đầu xe là hình chữ V mang tính định vị thương hiệu, lưới tản nhiệt kết nối một dải với đèn pha.

Còn xe màu đỏ là mô hình đất sét, được xác định ở phân khúc B. Với những đối thủ tương lai gồm Hyundai Kona hay Ford EcoSport. Các đường nét bo tròn hơn so với xe màu trắng. 

Đôi nét về Vinfast

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.
Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *